English   
Welcome to InYathCo.,Ltd

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công Ty Inyathco được thành lập vào năm 2008 - hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại sợi, mua bán nguyên phụ liệu bông, xơ, vải sợi, chỉ, phụ tùng, vật tư, máy móc ngành sợi.

Nhà máy đặt tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Sản phẩm chủ yếu của Inyathco là các loại sợi chất lượng cao để cung cấp cho công nghệ dệt kim , dệt thoi, may mặc. Sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền thiết bị đồng bộ và tiên tiến của Đức, Nhật, Thuỵ Sỹ.

Nguyên liệu Xơ, Bông chủ yếu được nhập từ những nước có nguồn nguyên liệu bông tốt nhất, có quy trình thu hoạch và sơ chế tốt như bông Mỹ, Tây Phi, Taiwan.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

* Sản Xuất, Cung Cấp Sợi PE: 600 tấn / tháng
* Sản Xuất, Cung Cấp Sợi Cotton: 250 tấn / tháng
* Sản Xuất, Cung Cấp Sợi TC, CVC: 150 tấn / tháng

Qui trình sản xuất, chất lượng đầu tư được đảm bảo đúng hướng và phát huy có hiệu quả. Giữ vững thị trường truyền thống, phát triển thị trường tiềm năng, sản phẩm hàng hoá của Doanh Nghiệp đảm bảo chất lượng, thoã mãn được nhu cầu của khách hàng thị trường khu vực và thế giới.

Với phương châm tất cả vì chất lượng sản phẩm và khách hàng. Doanh Nghiệp đã không ngừng tiếp thu công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá sản phẩm và đã nhanh chóng trở thành Doanh Nghiệp Sợi Dệt hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay thương hiệu sợi Inyathco là thương hiệu đáng tin cậy ở thị trường nội địa và các nước Châu Á. Chúng tôi xuất khẩu 80% sản lượng của toàn công ty.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Công ty chủ trương dùng nguyên vật liệu và máy móc tốt nhất, hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đào tạo nhân viên thường xuyên để cập nhật những kỹ thuật mới.
Xây dựng nhà ở cho công nhân viên để đào tạo cho công nhân viên cuộc sống ổn định hơn, tạo điều kiện tốt nhất để công nhân viên có thể yên tâm làm việc.

Đầu tư mạnh mẽ và chú trọng đến kiểm soát chất lượng sản phẩm. Ổn định giá thành và ổn định chất lượng để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.